Đặc điểm thuần chủng của mèo ba tư lông dài mũi tịt

Mèo Ba Tư một người khỏe mạnh thường mặc một chiếc áo khoác dài, dày, chân rất ngắn, đầu to, tai và cách xa nhau, đôi mắt, mõm ngắn
Mèo ba tư lông dài xinh đẹp đang rất phổ biến ở Tây Âu. Cuộc đua có mõm ngắn, tròn, đa dòng mèo mèo tai cụp tương tự. Tên của bạn cũng như Iran, nơi nó được đính kèm. Các dòng phổ biến vào cuối thế kỷ 19 tại Anh, con mèo bắt đầu, sau đó phát triển mới ở Hoa Kỳ sau chiến tranh thế giới II.

1200201

Lịch sử phát triển:
Theo hồ sơ, những con mèo Ba Tư mũi tịt đầu tiên được nhập khẩu vào Ý Pietro Della Valle vào năm 1620, có nguồn gốc từ Khorasan (nay là Iran). Cũng vào thời điểm đó, Nicolas-Claude Fabri de Peiresc Ba Tư sang tiếng Pháp từ bóng (Thổ Nhĩ Kỳ) từ đây, tại Anh, nhiều nước châu Âu. Cats, Khorasan xám trắng, trong khi có nguồn gốc từ một kiểu dáng đẹp, màu trắng.

Hosted by Harrison Weir – mèo Ba Tư cho mèo tại sự kiện tại Crystal Palace vào năm 1871 (Anh, London) đã được giới thiệu. Ông chỉ ra một số khác biệt giữa những người của Khorasan (rule Ba Tư gọi Crescent), đến từ một, cuộc sống kiểu dáng đẹp tinh khiết Ba Tư tóc dài hơn, dày hơn nhưng khó khăn với thái nhỏ tai lớn ngon không. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng đồng ý với quan điểm của Weir. Năm 1903, cuốn sách cuốn sách, con mèo của ông Francis Simpson đã từ chối yêu cầu bồi thường do hầu như không có sự khác biệt giữa xứ Ba Tư thuần là tuAngora. Net, rất nhiều người trồng đã bắt đầu để lai với rất nhiều chủng tộc khác nhau, kết quả đã cho ra đời nhiều loại Ba Tư của màu sắc.

Sức khỏe
Kể từ khi con mèo Ba Tư ngày nay, nhiều thay đổi về loài khác nhau, vì vậy ít dễ dàng bị các vấn đề sức khỏe là di truyền trong tự nhiên. Một số vấn đề chung đối với các loài khác, sức khỏe di truyền của các bé:
Khó thở hoặc khó thở do lỗ mũi hẹp.
Răng, lưỡi dễ bị tổn thương do thức ăn không phù hợp.
Nhiệt độ nhạy cảm.
Dễ bệnh thận là do di truyền.
Các nấm da
Tăng tiết bã nhờn, ngứa da, tấy đỏ, rụng tóc.

Các tính năng:
Mèo Ba Tư một người khỏe mạnh thường mặc một chiếc áo khoác dài, dày, chân rất ngắn, đầu to, tai và cách xa nhau, đôi mắt, mõm ngắn. Không giống như người tiền nhiệm của họ, nhiều người trong số các mô hình này, sự kết hợp của màu sắc được tạo ra bởi trái cây Ba Tư là rất đa dạng. Đây là loại mèo, mèo là bình tĩnh, bởi sự gần gũi, tình cảm cho người nông dân, rất thân thiện với người lạ mà họ cảm thấy tự tin đánh giá cao. Nó rất thích được âu yếm và nhiều tính năng hơn so với các, Persian tương tác tốt với trẻ em.

Giống như bản chất, con mèo giống như yên tĩnh, không thích bởi meo ba tu những người “thích trêu chọc” như những bực Alaskan Malamute. Nó cũng mang trong khái niệm về lãnh thổ của mình, thường tỏ ra khó chịu khi người khác, những người không được mời để xâm chiếm lãnh thổ. Để tránh những “bản năng” phổ biến của lười biếng, vì vậy đối với những người chơi với con chuột chạy bởi cuộn dây.

Chú Ý:
Vì vậy, các chủ sở hữu quyết định về một Ba Tư, chủ sở hữu sẽ phải làm sạch thường xuyên. Nên thường xuyên kiểm tra độ sạch và điều kiện của áo để tránh tắc Mèo Ba Tư nghẽn. Nhân vật Ba Tư của Thái Bình Dương có quá nhiều trẻ em trong các gia đình nghèo. Một cái gì đó đặc biệt, nếu bạn sống ở Việt Nam, nên con vật cưng của bạn như là một con chó, con mèo hay con nhím rời khỏi đất nước vì giấc ngủ ngắn của ông “cướp tài”, “không tặc cẩu” Hedgehog hijackers đất “đối phó với.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *